PHƯƠNG VY TOUR

PHƯƠNG VY TOUR

PHƯƠNG VY TOUR

Tìm kiếm tour

TIN TỨC
TOP 5 CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN ĐỒNG NAI

TOP 5 CÔNG TY DU LỊCH UY TÍN ĐỒNG NAI

16.07.2012Lượt xem: 127

1. Phương Vy Tour – Công Ty Du Lịch Đồng Nai Chuyên Tổ Chức Tour Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm và khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường du lịch đầy cạnh tranh. Với động lực phát triển ngành du lịch nước nhà và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, Phương Vy Tour luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo về các sản phẩm, dịch vụ tour độc đáo, hấp dẫn mà giá cả lại không kém phần cạnh tranh để đáp ứng những đòi hỏi ngày càng khắt khe của du khách.
TÀU NGẦM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

TÀU NGẦM ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

13.07.2012Lượt xem: 49

Tàu ngầm Vinpearl Nha Trang (Vinpearl Submarine Nha Trang) là tàu lặn du lịch đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam. Với thiết kế thân tàu độc đáo – 100% acrylic trong suốt, Vinpearl Submarine Nha Trang sẽ đem đến cho du khách những trải nghiệm có 1-0-2 với tầm nhìn vô cực và hòa mình vào không gian sâu thẳm của đại dương.
 SAMTEN HILLS ĐÀ LẠT - ĐẠI BẢO THÁP KINH LUÂN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

SAMTEN HILLS ĐÀ LẠT - ĐẠI BẢO THÁP KINH LUÂN LỚN NHẤT THẾ GIỚI

09.07.2012Lượt xem: 47

Quần thể công trình văn hóa Phật giáo này được tạo tác bằng những thực hành mỹ thuật cổ xưa, từ đôi bàn tay của những họa sư đến từ Nepal - nơi đã sinh ra Đức Phật Thích Ca Mâu Ni. Từng đường nét, họa tiết được thực hiện bởi định lực và sự hợp nhất thân - tâm của các họa sư nghệ nhân. Tất cả họa tiết và hình vẽ mang những ý nghĩa sâu xa, cao quý và huyền bí...
ĐIỂM MỚI PHÚ QUỐC - CẦU HÔN ( KISS BRIGDE )

ĐIỂM MỚI PHÚ QUỐC - CẦU HÔN ( KISS BRIGDE )

09.07.2012Lượt xem: 47

Cầu Hôn Kiss Bridge là biểu tượng mới của Du lịch Việt Nam ,được kiến trúc sư Marco Casamonti thiết kế với nguồn cảm hứng từ chuyện tình Ngưu Lang Chức Nữ kết hợp văn hóa Việt Nam và bức tranh The Creation Of Adam (Chúa tạo ra Adam) của danh họa Michelangelo ngay tại đảo Ngọc thiên đường Phú Quốc Cầu Hôn siêu lãng mạn trong MV Em Đồng Ý - I Do của Đức Phúc và 911. Đây là bài hát tình yêu "quốc dân" I Do với những cảnh quay đẹp xỉu tim tại Cầu Hôn - Thị Trấn Hoàng Hôn, Nam Phú Quốc.
Khách hàng thân thiết
CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR
© 2018 CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN DU LỊCH PHƯƠNG VY TOUR. All rights reserved. Design by:senvang
  • Online: 4
  • Thống kê tuần: 16
  • Tổng truy cập: 125034

Hotline